yeu thich 0

Giới thiệu về khách sạn

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TE AMO HOTEL

 KHÁCH SẠN TE AMO – VĂN CAO HẢI PHÒNG là khách sạn sang trọng tọa lạc trên một vị trí lý tưởng của thành phố Hải Phòng, được mệnh danh là KHU PHỐ TÂY của Hải Phòng.

Đến với TE AMO HOTEL, Quý khách có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm ánh nắng bình minh, tầm nhìn không bị hạn chế, thỏa sức sáng tạo, tạo cảm hứng đưa ra những ý tưởng độc đáo trong mọi lĩnh vực.

      

Với vị trí trung tâm của khu phố ẩm thực nổi tiếng và đa dạng các nước Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu du lịch và nghỉ dưỡng: Resort Hòn Dấu - Đồ Sơn, Sân Gofl Đảo Vũ Yên, Đảo Cát Bà, Sân bay Cát Bi, v.v.

KHÁCH SẠN TE AMO – VĂN CAO HẢI PHÒNG với kiến trúc độc đáo và duy nhất, được thiết kế 8 tầng - 15 phòng cùng những trang thiết bị hiện đại, sang trọng và ấm cúng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách.

  

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, Te Amo Hotel tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, luôn đem đến sự hài lòng, cảm giác thư giãn thoải mái thật sự như ngôi nhà tiện nghi và hạnh phúc của Quý khách.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!